Giới thiệu

Công ty vận tải Win Logistics được thành lập với mục tiêu mang đến cho các nhà xuất nhập khẩu Việt Nam một giải pháp Logistics mới và sáng tạo. Là một trong những doanh nghiệp có mặt sớm tại thị trường logistics Việt Nam, chúng tôi tin tự mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Khách hàng
1400
Dự án
1000

TẦM NHÌN

WIN Logistics sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu về vận chuyển hàng nhập từ các nước về Việt Nam và không ngừng phát triển về mọi mặt trong lĩnh vực Logistics. Nói đến WIN Logistics là nói đến sự an tâm và uy tín.

SỨ MỆNH

Hầu hết các doanh nghiệp XNK Việt Nam thường không thấy yên tâm khi giao việc vận chuyển hàng hóa của mình cho các công ty Forwarder/ Logistics Việt Nam. Chính vì thế mà WIN Logistics ra đời với sứ mệnh mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty đặt trách nhiệm cho đối tác lên hàng đầu. Vì vậy trong tất cả các công đoạn và quy trình làm việc, chúng tôi đặt lợi ích của phía khách hàng lên trên hết. Lấy đó làm tiêu chí cho hoạt động của toàn thể công ty. Cùng với các quan niệm cơ bản trong hoạt động Thương mại quốc tế.

Dịch vụ vận tải chất lượng

Không chỉ tập trung trong phạm vi dịch vụ giao nhận vận tải, chúng tôi còn khai thác và đẩy mạnh các dịch vụ door-to-door (nhận hàng tại nơi người gửi và giao hàng tận nơi người nhận) không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý và thời gian.

10
Giải thưởng
Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng, được đối tác và khách hàng đánh giá cao
7
Chi nhánh
Công ty có nhiều cơ sở, chi nhánh để kết nối mạng lưới vận tải toàn cầu chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
500
Nhân viên
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, luôn cống hiến mình vì công việc, doanh nghiệp